Những mẫu bình phong gỗ đẹp được ưa chuộng 2020

Hiện nay bình phong không chỉ được trang trí ở khách sạn, spa mà nhiều gia đình cũng sử dụng chúng trong nhà. Để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng, nhà cung cấp không ngừng đưa ra những mẫu bình phong mới. Dưới đây là tổng hợp những mẫu bình phong gỗ đẹp được ưa chuộng 2020.

So sánh bình phong và vách ngăn

Tấm bình phong là một loại vách ngăn nhưng so với các loại vách ngăn hiện nay mà chúng ta biết, thì nó có những khác biệt nhất định. Chẳng hạn như trọng lượng: Bình phong mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với vách ngăn gỗ trang trí, vách kính…

Bình phong có thể đặt cố định xuống sàn nhà nhưng phổ biến vẫn là loại di động, rất tiện dụng.

Thiết kế kiểu dáng bình phong vô cùng độc đáo: Nếu bạn để ý, các tấm vách bình phong ngày xưa ở Trung Quốc được nối lại theo hình zích zắc, tạo chân thế nên khó bị đổ.

Ngoài ra còn vách shoji Nhật Bản, chúng hiện nay cũng được các gia đình lựa chọn trang trí trong nhà.

Vách shoji kiểu Nhật

Vách shoji Nhật được làm từ một số loại gỗ như gỗ thông, gỗ sồi cùng giấy gió. Kiểu dáng đơn giản, gần gũi thiên nhiên, an toàn tuyệt đối là ưu điểm của loại cửa này. Cửa shoji có thể hòa hợp với hầu hết phong cách nhà hiện nay, đặc biệt là những căn nhà chung cư.

vách shoji Nhật

Bình phong gỗ đẹp khắc họa tiết

Bình phong gỗ khắc hoa tiết cũng là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Do mẫu mã họa tiết đa dạng từ đơn giản hình khối đến cầu kì họa tiết chim phượng, hoa lá,…. Chúng thể hiện được sự sang trọng, cao cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên chúng có nhược điểm là trọng lượng khá nặng và giá cả khá cao so với những loại bình phong khác.

vách ngăn shoji cao cấp

Bình phong gỗ đẹp tranh vải

Bình phong  gỗ tranh vải hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến. Những bức tranh vải tứ bình, tranh phong cảnh được in trên vải hồng đào,vải gấm, vải lụa,… Những bức tranh  sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, có thể lựa tranh theo phong thủy ngôi nhà.

Bình phong gỗ tranh vải

Bình phong tre

Bình phong tre mang đến cảm nhận hoàn toàn khác cho ngôi nhà của bạn. Sự đơn giản, mộc mạc mà tinh tế, thẩm mỹ chính là ưu điểm lớn nhất của chúng. Tuy nhiên nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng thì đây không phải là một lựa chọn phù hợp. Những ngôi nhà theo phong cách gần thiên nhiên sẽ phù hợp hơn.

Bình phong tre

Nội thất Japan chuyên cung cấp và thi công các loại vách ngăn kiểu Nhật hiện nay. Chúng tôi dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *