Nội Thất Nhật Bản Takumi Furniture
Takumi Furniture Made in Japan

“Chúng tôi đặt niềm đam mê chân thành nhất của mình vào những gì chúng tôi làm, nhằm tìm kiếm sự hoàn hảo, vẻ đẹp và sự hài hòa từ bên trong của mỗi thiết kế. Mỗi ngày như ngày đầu tiên, với niềm tin vững chắc về một doanh nghiệp cam kết gắn liền với sự phát triển chung của cộng đồng và cho đất nước của chúng tôi. Tình yêu dành cho công việc: Đây là điều đã biến chúng tôi trở thành những nghệ nhân vĩ đại nhất trên thế giới. “

Công ty TNHH Takumi là thương hiệu Kiến Trúc – Nội Thất hàng đầu Nhật Bản và tại Việt Nam. Dưới sự định hướng của các kiến trúc sư, nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Takumi là công ty tiên phong trong tìm kiếm sự giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa kiến trúc của hai đất nước.

Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tâm huyết, chuyên nghiệp và chân thành, cùng với sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất, cơ sở hạ tầng, Nội thất Nhật Bản Takumi tự tin về khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công công trình chất lượng cao của Quý khách hàng, tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

“Đối với một Takumi – một người nghệ nhân, công việc của họ mang đến những giao cảm đặc biệt với sự sống trong tự nhiên. Đối với các nghệ nhân tại Nội thất Nhật Bản Takumi, một công trình cũng là một cơ thể sống.”

Dưới sự định hướng của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, KTS Yukihiro Shigeyama, KTS Hideo Takahashi và KTS Hoàng Trung, chúng tôi luôn mang tinh thần sáng tạo và sự tinh tế, chân thành vào trong từng sản phẩm, dự án của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *