Nội Thất Nhật Bản Takumi Furniture
Takumi Furniture Made in Japan

Nội Thất Nhật Bản đậm chất riêng, không pha lẫn với bất cứ phong cách nào khác. Những người yêu thích phong cách nội thất Nhật Bản bị hấp dẫn bởi sự tinh tế, tối giản. Đây là đặc trưng trong văn hóa, kiến trúc, cũng như cách bố trí không gian nội thất của người Nhật.

Phong cách tối giản ảnh hưởng rất mạnh đến xu hướng trang trí nội thất tại các nước Bắc Âu trong những năm cuối thập kỷ 90 cho đến hiện nay. Bên cạnh đó nó còn có ảnh hưởng khá lớn ở Châu Mỹ. Tại Châu Á, Nhật Bản được xem là bậc thầy của phong cách hiện đại và tinh tế này. Ta có thể tìm thấy âm hưởng của trường phái tối giản trong hầu hết các công trình kiến trúc Nhật đương đại lẫn truyền thống. Tối giản ở đây không có nghĩa là tẻ nhạt và đơn điệu mà là sự khoáng đạt kết hợp với hiện đại. Cùng với việc sử dụng Vật liệu nội thất truyền thống và hiện đại ngày nay.

TAKUMI là Công ty nội thất Nhật Bản. Chúng tôi đề cao những yêu cầu về nghệ thuật, phong cách độc đáo, sáng tạo trong thiết kế và thi công nội thất để đáp ứng các yêu cầu cao nhất từ quý khách !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *