Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với thảm đá chùi chân Nhật Bản

Thảm đá chùi chân Nhật Bản được làm từ đá trầm tích Diatomite. Nó có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người nên được rất nhiều gia đình sử dụng. Loại thảm này có những tác dụng gì? Cách sử dụng ra sao cho đúng? Mời bạn đọc cùng nội thất Nhật Bản Takumi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Thảm đá chùi chân Nhật Bản – Bảo vệ bàn chân, bảo vệ sức khỏe

Theo y học cổ truyền, bàn chân của con người là một bộ phận rất quan trọng. Nó có mối quan hệ chặt chẽ với lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Sức khỏe bàn chân có liên hệ mật thiết với sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Chính vì thế việc giữ gìn cho đôi chân luôn khỏe mạnh cũng là cách để nâng cao việc phòng, chữa bệnh, kéo dài tuổi xuân và tăng tuổi thọ.

Thảm đá chùi chân bảo vệ đôi chân khỏe mạnh

Để giữ cho đôi chân khô ráo, ngăn ngừa các bệnh lý nấm mốc, nhiều gia đình đã trang bị thảm chùi chân Nhật Bản. Đây là thảm cứng siêu thấm công nghệ Nhật Bản được làm từ hóa thạch Diatomite. Loại thảm này có khả năng thấm hút tuyệt vời giúp làm khô đôi bàn chân một cách nhanh chóng. Nó có các lỗ nhỏ li ti thấm hút siêu nhanh giúp bề mặt thảm luôn khô ráo và không bị ẩm mốc như các thảm thông thường. Khả năng thấm nước của thảm diễn ra một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn đứng lên tấm thảm khi bước ra khỏi nhà tắm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn.

Một ưu điểm nữa của thảm đá chùi chân Nhật Bản là không cần giặt. Thảm tự động khô trong điều kiện khô thoáng. Loại thảm thấm nước này hiện đang được thiết kế ở cửa các phòng tắm, cửa nhà để lau khô chân và trang trí cho ngôi nhà.

Cách sử dụng thảm đá chùi chân Nhật Bản

Bạn chỉ cần đặt bàn chân lên tấm thảm cứng, di chuyển bàn chân từ hai đến ba lần trên bề mặt thảm. Nước trên bàn chân sẽ được tấm thảm đá Nhật hút khô ngay lập tức.

Đối với vết bẩn nhẹ, dùng khăn ẩm mềm lau sạch bề mặt tấm thảm cứng . Đối với trường hợp bề mặt tấm thảm cứng quá bẩn thì có thể sử dụng miếng giấy ráp có độ nhám 400 đánh bay vết bẩn. Rồi xịt nước hoặc lau bằng khăn mềm là có thể sử dụng lại ngay trong vòng 5 đến 10 phút.

Trong số rất nhiều dòng thảm hiện có trên thị trường, tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có được cho mình những lựa chọn khác nhau. Để có thể thoải mái lựa chọn các dòng thảm đa dạng mà không lo về giá. Khách hàng hãy liên hệ với Nội thất Nhật Bản Takumi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối bởi những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng sản phẩm.

Mời các bạn xem thông tin chi tiết sản phẩm thảm tại đây

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *