Cửa lùa gỗ kiểu Nhật – Xu hướng mới cho không gian nhà Việt

Xu hướng thiết kế ngôi nhà theo phong cách Nhật luôn đem đến cho không gian sống sự đơn giản mà tinh tế. Một trong những yếu tố làm nên điều đó chính là tấm cửa lùa gỗ kiểu Nhật. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo phong cách kiến trúc Nhật Bản cho cửa các phòng trong nhà.

Những lý do bạn nên chọn cửa lùa gỗ kiểu Nhật

Mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà

Nhật Bản là đất nước cực kỳ chú trọng về tính thẩm mỹ cho không gian sống. Do vậy ngay từ những tấm cửa lùa gỗ kiểu Nhật đều được chú trọng đến tính thẩm mỹ. Các chi tiết của cửa được làm một cách chi tiết, cẩn thận để chiếc cửa đẹp cả phần nhìn và cảm nhận. Những chiếc cửa lùa tuy đơn giản nhưng sẽ giúp cho ngôi nhà có sự tinh tế, nổi bật nhưng đơn giản.

cửa lùa gỗ kiểu nhật

Tiết kiệm không gian ngôi nhà

Cửa lùa gỗ kiểu Nhật kéo mở theo đường gấp khúc đường thẳng nằm ngang. Điều này khắc phục được nhược điểm của đa số của các loại cửa hiện nay. Đó là các loại cửa hiện nay mở sẽ tốn thêm không gian để mở đóng cửa. Do đó cửa lùa sẽ khiến không gian sống của bạn được tiết kiệm. Điều này đặc biệt cần thiết đối với diện tích không gian ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Cửa lùa kiểu Nhật phù hợp với đa dạng các không gian

Cửa lùa kiểu Nhật có thể áp dụng đa dạng các không gian. Bạn có thể sử dụng cửa lùa ở trong ngôi nhà ở gia đình, quán,… Cửa lùa kiểu Nhật giúp không tạo ra tiếng ồn khi đóng mở cửa mà được kéo nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Xu hướng sử dụng cửa lùa gỗ kiểu Nhật cho ngôi nhà

Sử dụng cửa lùa cho phòng ngủ

Phòng ngủ quan trọng nhất là sự yên tĩnh để đảm bảo giấc ngủ. Những cánh cửa lùa có khả năng cách âm khá tốt nên đảm bảo yên tĩnh giấc ngủ. Cửa lùa khi đóng mở không gây ra tiếng động lớn nên tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hơn nữa chúng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi nhìn vào thay vì phải nhìn những cánh cửa nặng nề.

Cửa lùa gỗ ngăn cách phòng khách

Những căn nhà chung cư bạn hoàn toàn có thể sử dụng cửa lùa gỗ để ngăn cách giữa các phòng. Điều này tạo sự riêng tư cho căn nhà, cũng như không ảnh hưởng quá nhiều đến diện tích ngôi nhà. Hoặc bạn có thể lựa chọn sử dụng những tấm cửa lùa như những tấm vách ngăn phòng khách.

Cửa lùa gỗ sử dụng cho tủ đựng đồ

Cửa lùa kiểu Nhật có thể áp dụng vào cửa của các đồ vật. Điển hình nhất chính là cửa lùa tủ quần áo. Nhiều tủ quần áo hiện nay sử dụng phong cách cửa lùa thay vì cửa cánh mở như kiểu cũ. Điều này thể hiện được tính tiện dụng của các cánh cửa lùa Nhật Bản.

cửa trượt 1 cánh

Mua cửa lùa gỗ kiểu Nhật ở đâu?

Nội thất Nhật Bản TAKUMI là đơn vị chuyên về nội thất kiểu Nhật. Với sự am hiểu về văn hóa và chuyên môn về kiến trúc kỹ thuật, chắc chắn bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao cửa lùa Nhật Bản lại được nhiều người ưa chuộng

TAKUMI – Công ty Thiết kế kiến trúc và Thi công nội thất Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Takumi – Công ty Thiết kế kiến trúc và Thi công nội thất Nhật Bản uy tín tại Việt Nam sẽ giúp bạn sở hữu không gian đẹp, độc đáo. Nếu bạn đang ấp ủ một không gian nội thất phong cách Nhật Bản, hãy đến với NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI. Sứ mệnh của chúng tôi luôn là hiện thực hóa ước mơ về một không gian sống và làm việc hoàn hảo.

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *