Dự án đầu tư Khu Nghỉ dưỡng Om Tara Retreat Yên Bái

Om Tara Group là một trong những đối tác của Takumi tại Việt Nam. Cảm hứng cho khu nghỉ dưỡng Om Tara Retreat Yên Bái bắt nguồn từ Founder của Om Tara Group, là một người vừa có lối sống tối giản, gần gũi với thiên nhiên, vừa yêu thích văn hóa, ẩm thực Nhật Bản và mong muốn lan tỏa lối sống cân bằng thân, tâm, trí. Từ đó, thương hiệu về nhà hàng, nghỉ dưỡng mang màu sắc Zen của Phật Giáo, cung cấp những trải nghiệm về ẩm thực, nghỉ dưỡng cao cấp đã ra đời.

Những điểm nhấn về công trình Khu nghỉ dưỡng Om Tara Retreat Yên Bái

Phong cách Bungalow gần gũi thiên nhiên

Khu nghỉ dưỡng Om Tara Retreat được thiết kế với phong cách thiết kế Bungalow. Một phong cách gần gũi với không gian sống địa phương có không gian mở hoàn toàn với thiên nhiên tại bán đảo biệt lập trên Hồ Thác Bà. Những Bungalow tre xinh xắn dựng trên đồi theo hình vòng cung, tạo thành hình bàn chân lớn in dấu tại Tây Bắc xinh đẹp

Các Bungalow xếp hình bàn chân lớn

Khu nghỉ dưỡng Om Tara Retreat mang màu sắc Zen Phật giáo

Không gian Om Tara mang vẻ đẹp thanh thoát, giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc Zen Phật Giáo thể hiện đặc trưng nổi bật với sự sắp xếp ngăn nắp giữa các vật thể thiên nhiên thu nhỏ qua bàn tay con người.

Tre là vật liệu chính được sử dụng tại khu nghỉ dưỡng

Ở Om Tara, tre theo bước chân người qua những hàng rào. Tre là những cánh cổng Torii. Tre là nơi trú ẩn của những ngọn đèn, đèn ống tre dọc theo những con đường, men theo Bungalow vào nhà, đèn trên bàn và đèn trần. Những căn Bungalow ở Khu được dựng lên từ cây trúc Nhật. Nội thất ở trong đều là tre. Từ giường ngủ tới bàn ghế, tủ quần áo tới chiếc móc rèm hay chiếc chìa khoá phòng.

Đơn vị thiết kế và thi công dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sinh thái

Với đội ngũ KTS đến từ Nhật Bản. KTS Yukihiro Shigeyama, KTS Hideo Takahashi và Nhà thiết kế Hoàng Trung. Và sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất, cơ sở hạ tầng. Takumi tự tin về khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế kiến trúc và thi công công trình nghỉ dưỡng. Khách sạn chất lượng cao của Quý khách hàng, tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

————————————–

TAKUMI – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHẬT BẢN

Website: noithatjapan.com

Hotline: 0983676466

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEON MALL Hà Đông 200m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *