Dự án Nhà hàng phong cách Zen thiền Om Tara Vegan

Trong tiếng Nhật, Zen có nghĩa là Thiền, một trạng thái tâm thức giúp duy trì cảm giác cân bằng và tĩnh tại. Đó là lý do vì sao nhà hàng phong cách Zen thiền ngày càng phổ biến. Nhận thấy xu hướng đó, Takumi đã tư vấn cho Om Tara Group khi thiết kế và thi công nhà hàng chay Om Tara Vegan với mong muốn mang đến bình yên và tĩnh tại cho thực khách ghé thăm.

Những điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng phong cách Zen thiền Om Tara Vegan

Sử dụng gỗ là vật liệu chủ đạo

Chất Nhật rất khó để diễn tả bằng lời. Ta chỉ có thể cảm nhận qua nội thất trang trí nhà hàng. Sử dụng vật liệu chính là gỗ với màu trầm ấm. Cách thiết kế nội thất hết sức đơn giản, không cầu kỳ về đường nét nhưng phải đảm bảo chuẩn về kích thước và sắp xếp vị trí khoa học.

Hệ thống chiếu sáng nhẹ và tự nhiên

Không cần cầu kỳ trong trang trí nội thất, chỉ cần những chiếc đèn lồng hắt ánh sáng xuống đã đủ tạo nên không gian lung linh cho một bữa ăn ấm cúng, thân mật.

Mang lại bình yên với cách decor mang hơi hướng Phật giáo

Đối với nhà hàng Nhật phong cách Zen; trong không gian nhà hàng luôn đề cao sự tối giản, tinh khiết nhưng đầy ấm áp. Vì vậy, các đồ vật trang trí trong nhà hàng được sử dụng đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Sao cho thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tinh thần Zen. Do đó, khi thực khách thưởng thức các món ăn trong không gian nhà hàng Om Tara Vegan luôn cảm nhận được sự ấm áp như đang dùng bữa tại nhà.

Kết luận

Ngày nay, với nhịp sống tấp nập, phong cách sống Zen ngày càng được nhiều người theo đuổi. Để tìm về với bình an bên trong. Sau một ngày làm việc, thật thư giãn khi bước vào một không gian nhà hàng phong cách Zen nhẹ nhàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà hàng Zen phong cách Nhật. Hãy liên hệ với Kiến trúc Nội thất Nhật Bản Takumi

————————————–

TAKUMI – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHẬT BẢN

Website: noithatjapan.com

Hotline: 0983676466

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEON MALL Hà Đông 200m

#takumi #noithatjapan #thietkenoithat #kientrucnhatban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *