Hướng dẫn tự thi công thảm toli Nhật Bản

Tự thi công thảm trải sàn cho không gian của bạn không quá khó khăn. Thế nhưng, thi công như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền của thảm thì chưa phải ai cũng lưu tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể các bước tự thi công thảm Toli Nhật Bản đúng kỹ thuật, làm nổi bật không gian sống nhà bạn.

Quy trình tự thi công thảm Toli Nhật Bản

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh sàn nhà trước khi thi công thảm Toli Nhật Bản

Kiểm tra mặt bằng là công việc đầu tiên cần phải thực hiện. Mặt bằng lồi lõm sẽ khiến quá trình thi công gặp gián đoạn, mất tính thẩm mỹ. Sau khi kiểm tra và xử lý tình trạng lồi lõm của mặt bằng, khâu vệ sinh sàn là vấn đề không thể bỏ qua. Nếu bạn vệ sinh sàn sạch sẽ, keo dính thảm trải sàn Toli Nhật Bản sẽ có độ bám dính tốt hơn.

Xem thêm: Cách lựa chọn thảm trải sàn phòng khách tốt nhất

Bước 2: Đóng nẹp vị trí xung quanh khu vực trải thảm

Sau khi đã vệ sinh sàn nhà, bạn cần đóng nẹp. Giữ cố định ở các vị trí xung quanh tường khoảng từ 5 – 20mm tùy độ dày của thảm trải sàn mà bạn định sử dụng. Ở bước này, bạn cần đóng nẹp nối tiếp và cách đều để mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thảm trải sàn văn phòng

Bước 3: Đo và cắt thảm trải sàn Toli Nhật Bản đúng kích thước của không gian lắp đặt

Đây là bước rất cần thiết để đảm bảo khi trải thảm xuống sàn vừa vặn. Để cắt thảm trải sàn Toli Nhật Bản đúng với kích thước khu vực trải thảm. Bạn cần đo cẩn thận diện tích căn phòng. Ở bước này, bạn cần chuẩn bị thước đo và kéo cắt thảm chuyên dụng. Các dụng cụ này sẽ đảm bảo quá trình thi công thảm trải sàn.

Bước 4: Tiến hành trải thảm Toli Nhật Bản

Đây là bước được coi là quan trọng nhất trong quy trình thi công trải thảm. Đầu tiên, bạn bôi keo dính lên sàn và trải sát tấm thảm đầu tiên vào bên tường. Ngay sau đó, bạn cần căng thảm ra thật phẳng để tránh tình trạng bong tróc và phồng rộp. Sau khi đã cố định thảm bên chân tường, bạn cần tiến hành nẹp đinh và thực hiện nối các tấm thảm tiếp theo như cách tương tự. Đối với thảm trải sàn tấm, quý khách nên dán cùng hướng từ trong ra ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 5: Kiểm tra lại công trình xây dựng

Sau khi hoàn thành tất cả các bước. Quý khách nên kiểm tra một lần để xem bề mặt thảm đã phẳng chưa? Có chỗ nào bong tróc, thiếu keo hay không để có thể kịp thời sửa chữa, dán lại. Với 5 bước thực hiện trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo. 

Thảm trải sàn toli

Nội thất Takumi – Đơn vị cung cấp và thi công thảm trải sàn Nhật Bản

Đội ngũ Nội thất Nhật Bản Takumi đã có kinh nghiệm thi công thảm trải sàn Nhật trong các dự án lớn, nhỏ. Với nhiều công trình khác nhau từ văn phòng, biệt thự, căn hộ cao cấp,… 

Takumi luôn đề cao những yêu cầu về nghệ thuật, phong cách độc đáo, sáng tạo trong thiết kế và thi công nội thất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thi công thảm Toli Nhật Bản hay các loại thảm trải sàn khác. Hãy liên hệ với Takumi qua hotline: 0983676466 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

TAKUMI – Công ty Thiết kế kiến trúc và Thi công nội thất Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Takumi – Công ty Thiết kế kiến trúc và Thi công nội thất Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu không gian đẹp, độc đáo. Nếu bạn đang ấp ủ một không gian nội thất phong cách Nhật Bản. Hãy đến với NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI. Sứ mệnh của chúng tôi luôn là hiện thực hóa ước mơ về một không gian sống và làm việc hoàn hảo.

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *