Quy trình làm việc đối với dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Bất kỳ đơn vị nhận thi công nội thất nào cũng có quy trình riêng. Khi lựa chọn được đơn vị thi công nội thất bạn cần phải nắm rõ quy trình làm việc đối với dịch vụ này nhằm xác định và nắm rõ các quy trình để tiện theo dõi tiến độ. Dưới đây Takumi tổng hợp các bước cơ bản trong quy trình làm việc đối với dịch vụ thi công nội thất trọn gói để bạn có thể tham khảo.

Quy trình thi công nội thất

Quy trình thiết kế thi công nội thất 

1, Nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát thực tế mặt bằng

Sau khi tiếp nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng thì bước đầu tiên là đơn vị thiết kế thi công sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng, sau đó sẽ hẹn lịch cụ thể, tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng để đánh giá, đồng thời lên ý tưởng thiết kế

Đội ngũ các KTS sẽ tư vấn làm việc trực tiếp với khách hàng về ý tưởng và thuyết trình ý tưởng, có đi kèm bản vẽ thiết kế, phác họa cho khách hàng.

2, Lập danh mục công việc và dự toán báo giá với khách hàng

Khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế của kiến trúc sư, đơn vị thi công sẽ tiến hành lập dự toán xây dựng cho từng hạng mục cụ thể và báo giá cho khách hàng. Sau khi chốt phương án thiết kế, khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thiết kế. Sau đó đơn vị thiết kế và thi công sẽ lập báo giá thi công gửi cho khách hàng.

3, Bàn bạc và ký kết hợp đồng thi công

Nếu khách hàng duyệt báo giá được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện yêu cầu cụ thể với khách hàng trong hợp đồng. Tùy từng đơn vị sẽ có những hợp đồng dự thảo khác nhau.

Lập tiến độ thi công: Lập kế hoạch chi tiết các đầu việc và thời gian thực hiện. Công ty tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng nếu được sự đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên.

4, Tiến hành xây dựng và thi công 

Chuẩn bị nên kế hoạch, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình

Thực hiện thi công công trình theo từng bước hạng mục đã ký trong hợp đồng

Các kỹ sư, giám sát công trình liên tục có mặt để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công xây dựng công trình

Dịch vụ thi công nội thất

5, Nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

Làm hồ sơ bản vẽ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. Triển khai kế hoạch thi công từ công tác sơn bả, lắp đặt điện nước, lắp đặt đồ nội thất,… theo dự kiến thời gian hoàn thành của hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng theo đúng các nội dung đã ký kết. Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm khách hàng kiểm tra, kí nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Cuối cùng là đơn vị thi công bảo hành, bảo trì sản phẩm Thực hiện bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Nội thất Nhật Bản Takumi chuyên thiết kế và tư vấn nội thất Nhật Bản với nhiều hạng mục như: 

  • Văn phòng
  • Nhà ở
  • Chung cư trọn gói
  • Biệt thự
  • Nhà hàng
  • Khách sạn

Qua nhiều công trình Thiết kế và thi công nội thất trọn gói trên thị trường chúng tôi đã trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm mà các đơn vị non trẻ không có được. Đến với dịch vụ thi công nội thất của nội thất Nhật Bản Takumi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thời gian thi công công trình nhanh nhất. Chúng tôi xin đưa ra những bước quy trình làm việc trước khi tiến hành với khách hàng kèm cả báo giá về sản phẩm 

Những lợi ích khi bạn lựa chọn Takumi làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất

  • Đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đem đến những thiết kế có tính sáng tạo, thiết kế ấn tượng cho không gian nội thất sử dụng của bạn.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp đúng giờ, đúng tiến độ đặt ra. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, hoặc khiếu nại phản ánh mời quý khách gọi điện trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi để được giải quyết vấn đề.
  • Thi công đúng bản vẽ thiết kế ban đầu không chỉnh sửa, thay đổi nếu không được sự đồng ý cho phép của quý khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà ở là một công việc phức tạp, đòi hỏi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng loại hình. Nội thất Nhật Bản Takumi hội tụ chuyên môn và kinh nghiệm. Hai điều kiện cốt yếu để có bản thiết kế nội thất nhà ở thành công.

Nội thất Nhật Bản chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói với giá thành luôn hợp lý. Chúng tôi không cam kết đem lại giá rẻ nhất nhưng tự hào có chất lượng tốt nhất.Mong rằng với những gợi ý trên, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng trong việc thiết kế nội thất. Từ đó sẽ lựa chọn đơn vị thi công phù hợp với không gian mà bạn mong muốn.

Thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ:

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *