Quy trình làm việc đối với dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Bất kỳ đơn vị nhận thi công nội thất nào cũng có quy trình riêng. Khi lựa chọn được đơn vị thi công nội thất bạn cần phải nắm rõ quy trình làm việc đối với dịch vụ này nhằm xác định và nắm rõ các quy trình để tiện theo dõi tiến độ.

Quy trình thi công nội thất

Quy trình thiết kế thi công nội thất 

1, Nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát thực tế mặt bằng

Sau khi tiếp nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng thì bước đầu tiên là đơn vị thiết kế thi công sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng sau đó sẽ hẹn lịch làm việc cụ thể.

Tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng để đánh giá, đồng thời lên ý tưởng thiết kế

Đội ngũ các KTS sẽ tư vấn làm việc trực tiếp với khách hàng về ý tưởng và thuyết trình ý tưởng sử dụng nội thất theo bản vẽ thiết kế cho khách hàng.

2, Bóc tách khối lượng chia nhỏ công việc, lập dự toán báo giá với khách hàng

Khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế của kiến trúc sư. Đơn vị thi công sẽ tiến hành lập dự toán xây dựng cho từng hạng mục cụ thể và báo giá cho khách hàng. Dự kiến thời gian hoàn thành. Nói sơ qua về quá trình cho quý khách hàng.

Gửi báo giá xây dựng cụ thể đến khách hàng. Sau khi chốt phương án thiết kế, khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng thiết kế. Lập báo giá thi công gửi cho khách hàng.

3, Bàn bạc và  ký kết hợp đồng thi công

Nếu khách hàng duyệt báo giá được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện yêu cầu cụ thể với khách hàng trong hợp đồng. Tùy từng đơn vị sẽ có những hợp đồng dự thảo khác nhau.

Lập tiến độ thi công: Lập kế hoạch chi tiết các đầu việc và thời gian thực hiện.

Công ty tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng nếu được sự đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên.

4, Tiến hành làm việc theo những gì đã ký kết trong hợp đồng

Chuẩn bị nên kế hoạch, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình

Thực hiện thi công công trình theo từng bước hạng mục đã ký trong hợp đồng

Bố trí các Ký sư liên tục có mặt giám sát thi công xây dựng công trình

Dịch vụ thi công nội thất

5, Nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

Làm hồ sơ bản vẽ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. Triển khai kế hoạch thi công từ công tác sơn bả, lắp đặt điện nước, lắp đặt đồ nội thất,… theo dự kiến thời gian hoàn thành của hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng theo đúng các nội dung đã ký kết. Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm khách hàng kiểm tra, kí nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Cuối cùng là đơn vị thi công bảo hành, bảo trì sản phẩm Thực hiện bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Nội thất Nhật Bản Takumi chuyên thiết kế và tư vấn nội thất Nhật Bản với nhiều hạng mục như: 

  • Thiết kế, thi công nội thất văn phòng
  • Thiết kế, thi công nội thất trọn gói nhà ở
  • Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói
  • Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
  • v…v 

Rất nhiều các hạng mục thiết kế thi công nội thất giá rẻ tại Hà Nội được Takumi làm nhận được rất nhiều những lời khen ngợi và phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như giá thành về sản phẩm.

Dịch vụ thi công nội thất

Qua nhiều công trình Thiết kế và thi công nội thất trọn gói trên thị trường chúng tôi đã trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm mà các đơn vị non trẻ không có được. Đến với dịch vụ thi công nội thất của nội thất Nhật Bản Takumi  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thời gian thi công công trình nhanh nhất. Chúng tôi xin đưa ra những bước quy trình làm việc đối với dịch vụ Công ty thi công nội thất tại Hà Nội trước khi tiến hành với khách hàng kèm cả báo giá về sản phẩm 

Những lợi ích khi bạn lựa chọn nội thất nhật bản làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đem đến những thiết kế có tính sáng tạo, thiết kế ấn tượng cho không gian nội thất sử dụng của bạn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp đúng giờ, đúng tiến độ đặt ra. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, hoặc khiếu nại phản ánh mời quý khách gọi điện trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi để được giải quyết vấn đề.

Thi công đúng bản vẽ thiết kế ban đầu không chỉnh sửa, thay đổi nếu không được sự đồng ý cho phép của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công các công trình tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thiết kế nội thất nhà ở là một công việc phức tạp, đòi hỏi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng loại hình. Nội thất Nhật Bản Takumi hội tụ chuyên môn và kinh nghiệm, hai điều kiện cốt yếu để có bản thiết kế nội thất nhà ở thành công.

Nội thất Nhật Bản chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói với giá thành luôn hợp lý. Chúng tôi không cam kết đem lại giá rẻ nhất nhưng tự hào có chất lượng tốt nhất.

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng trong việc thiết kế nội thất. Từ đó sẽ lựa chọn đơn vị thi công phù hợp với không gian mà bạn mong muốn.

Thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ:

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *