Địa chỉ uy tín thi công Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là một vật liệu được sử dụng trong xây dựng. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đây là sản phẩm hữu ích rất cần thiết khi thi công công trình. Vậy sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật là một loại sàn được làm bằng (thép hoặc gỗ). Nó là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không gian trống giữa các tấm sàn nâng với sàn bê tông.

Nó được lắp đặt trên bề mặt bê tông hoặc bất kỳ bề mặt bằng phẳng nào đó bằng keo chuyên dụng hay bằng phương pháp bắt vít(ít dùng) cùng hệ thống chân đế.

Điểm đặc biệt của nó là những tấm sàn nâng có thể tùy chọn được vật liệu bề mặt và vật liệu lõi, tức là người dùng có thể tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại tấm sàn nâng kỹ thuật phù hợp nhất cho mình. 

Kích thước của sàn nâng thường khoảng 600*600*35. Sản phẩm này còn có tên gọi khác là sàn thông minh, sàn giả, sàn giả kỹ thuật.

Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng gồm 3 phần chính và các phụ kiện liên quan:

  • Tấm sàn: được chế tạo từ thép tấm dạng hộp và lớp sơn tĩnh điện phía ngoài. Bên trong là lõi sử dụng xi măng độn nhằm tăng khả năng cách âm và chịu tải
  • Hệ thống chân đỡ: được làm từ thép mạ
  • Thanh giằng: là phần gắn với đầu chân đỡ bằng vít, dùng để liên kết các chân đỡ lại với nhau làm tăng khả năng chịu lực của hệ thống sàn. Thanh giằng được làm từ thép mạ có độ dày khoảng 1mm.
  • Phụ kiện kèm theo: keo dán chuyên dụng, vít bắt, chụp nâng tấm sàn

Địa chỉ uy tín thi công sàn nâng kỹ thuật

Nội thất Takumi nhận thi công vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

Trong số các đơn vị thi công sàn nâng thì nội thất Nhật Bản Takumi là đơn vị được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nội thất Nhật Bản Takumi được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất Nhật chính hãng. Đồng thời đây là cũng là đơn vị cung cấp và thi công sàn nâng chuyên nghiệp, uy tín. Để đảm bảo quá trình thi công hiệu quả nhất, công ty luôn đảm bảo hai yếu tố: cung cấp sàn nâng kỹ thuật Nhật Bản đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất. 

Theo đó, công ty mang đến các loại bàn nâng có khả năng chịu tải, giảm tiếng ồn tốt. Triệt tiêu ion+, đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho hệ thống thiết bị trên mặt sàn.

Với đội ngũ nhân viên, nhân công được đào tạo có chuyên môn cao, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và kỹ thuật, nội thất Nhật Bản Takumi đã thi công thành công nhiều căn hộ chung cư và các văn phòng, nhà máy điện…

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *