Takumi đồng hành cùng ngày hội Festival Tre 2022

Tối ngày 19/11, sự kiện FESTIVAL TRE 2022 đã được tổ chức trong khuôn khổ của chiến dịch “VÌ MỘT TRIỆU CÂY TRE VIỆT” tại Khu đô thị ECOPARK, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Chương trình được tạo nên với mục đích truyền cảm hứng về lối sống Xanh và kêu gọi công chúng tham gia chung tay giảm thiểu tác động của Biến đổi khí hậu. Vì một màu xanh, vì một môi trường trong lành và thân thiện, vì một tương lai bền vững và phát triển. Takumi Việt Nam rất vui mừng khi đồng hành cùng ngày hội Festival Tre 2022.

Sự kiện thu hút 10.000 người tham dự, trong đó là hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng, hơn 300 tình nguyện viên cùng hàng ngàn khán giả và vận động viên giải chạy để hướng tới mục đích lan tỏa ảnh hưởng tích cực của lối sống xanh cũng như thúc đẩy thanh niên Thủ đô hành động bảo vệ môi trường trước tác động của biến đổi khí hậu.

Takumi cùng Hoa hậu và Á hậu Miss Peace Vietnam tại giải chạy Tre Marathon

FESTIVAL TRE 2022 đã đem đến cho khách tham dự một ngày trải nghiệm Xanh trọn vẹn tại Khu đô thị ECOPARK thông qua 4 hoạt động chính:

  • Giải chạy Xanh với 2000 vận động viên tham gia hai cung đường 5km – 10km trong khuôn viên đô thị và các phần quà thân thiện với môi trường.
  • Trải nghiệm không gian Xanh bao gồm “Đạp xe vì môi trường” và “Tản bộ lấy nước” với bầu không khí trong lành, thoáng đãng
  • Triển lãm sáng tạo Mỹ thuật Xanh trưng bày các tác phẩm từ học sinh của các trường phổ thông tại Hà Nội về môi trường và Biến đổi khí hậu
  • Hòa nhạc Thanh Âm Xanh với sự góp mặt của 300 nghệ sĩ biểu diễn thiện nguyện và 1800 khán giả.
Hoa hậu và Á hậu Miss Peace Vietnam
Con đường Ánh sáng tại Festival Tre 2022
Đêm hòa nhạc Thanh Âm Xanh
Với sự góp mặt của 300 nghệ sĩ biểu diễn thiện nguyện đến từ dàn nhạc giao hưởng Việt Nam và dàn Hợp xướng Gió Xanh
Là đơn vị luôn hướng đến kiến tạo không gian sống Tiện Nghi – Nghệ Thuật – Hài hoà với thiên nhiên và Bền vững, Takumi hân hạnh khi đồng hành cùng Thanh Âm Xanh tại 𝗙𝗲𝘀𝘁𝗶𝘃𝗮𝗹 𝗧𝗿𝗲 𝟮𝟬𝟮𝟮 với hy vọng gieo trồng những giá trị xanh, góp một phần sứ mệnh trên hành trình phủ xanh Việt Nam, nâng cao ý thức cộng đồng trong các vấn đề về môi trường và giảm thiểu ô nhiễm.
————————————–
TAKUMI – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHẬT BẢN
Hotline: 0983676466
Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEON MALL Hà Đông 200m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *