Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nhật Bản là một quốc gia rất chuộng những đồ trang trí nội thất Decor Handmade có sử dụng những vật liệu truyền thống và tôn vinh nét văn hóa của dân tộc hay quốc gia. Do vậy những sản phẩm đồ nội thất decor handmade thường có giá cao cả về giá trị và giá trị sử dụng. Có thể kế đến những đồ nội thất decor handmade của Nhật bản như: Đèn shoji, Cửa lùa shoji, Bình phong shoji…

Địa chỉ bán đồ trang trí nội thất Decor Handmade số 1 Việt Nam

Nội thất Nhật Bản Takumi là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất Nhật Bản. Bằng kinh nghiệm của mình Takumi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm trang trí nội thất đẹp, đa dạng mẫu mã sản phẩm.

– Các đồ trang trí nội thất Decor Handmade tại Takumi rất đa dạng:

Các sản phẩm này luôn tô điểm làm cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại mà không kém phần ấm áp.

– Cam kết chất lượng và độ bền của sản phẩm Decor Nhật Bản:

  • Các sản phẩm sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền đẹp. Màu sắc luôn tươi mới, không bị mờ phai theo thời gian.
  • Sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của bạn.
  •  Khi mua hàng tại nội thất Nhật Bản, bạn hoàn toàn yên tâm rằng: Tất cả các hình ảnh sản phẩm bạn nhìn thấy trên website và sản phẩm bạn nhận được hoàn toàn trùng khớp 100%. Bởi vì các sản phẩm được chụp ảnh thực tế về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 141 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0899.888.009 –  0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage : Nội thất Nhật Bản Takumi