Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn nâng Bankyo Nhật Bản là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải.

Sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật

Sàn Kỹ thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện….

Sàn nâng thông minh
Sàn nâng thông minh

Nội thất Nhật Bản Takumi chuyên cung cấp các loại sàn nâng Bankyo Nhật Bản với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng:

Sàn nâng tĩnh điện
Sàn nâng tĩnh điện

Tại sao nên mua sàn nâng Bankyo tại Nội thất Nhật Bản Takumi?

  • Sản phẩm chất lượng và có cam kết bảo hành: Các sản phẩm sàn nâng Nhật đều được Takumi đảm bảo về chất lượng cũng như thông số kỹ thuật đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có cam kết bảo hành sản phẩm.
Sàn nâng văn phòng
Sàn nâng văn phòng
  • Giá cả hợp lý nhất thị trường: Các sản phẩm được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không thông qua bất kỳ bên trung gian nào nên tay khách hàng luôn có giá cả phù hợp, giá rẻ nhất thị trường.
Công dụng tuyệt vời của sàn nâng Bankyo
Công dụng tuyệt vời của sàn nâng Bankyo
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình: Nhân viên thi sàn nâng Nhật là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Luôn đặt cái tâm của mình trong nghề nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi.
Thi công sàn nâng
Thi công sàn nâng
  • Nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất Nhật Bản: Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng mới chuyên môn kỹ thuật cao chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng. Chỉ cần khách hàng trao gửi niềm tin và đón nhận thành quả. 
Tại sao nên mua sàn nâng tại nội thất Nhật Bản?
Tại sao nên mua sàn nâng tại nội thất Nhật Bản?
  • Giao hàng toàn quốc: Sản phẩm được phân phối và thi công tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đảm bảo cho quá trình theo dõi và sử dụng sản phẩm của quý khách. Khi bạn đặt mua, sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng trong ngày đối với khu vực khách ở Hà Nội. Ngoài ra, các tỉnh lân cận sẽ nhận hàng trong vòng từ 3 – 5 ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 141 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0899.888.009 –  0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi