Đèn trang trí Nhật Bản cho không gian quán cafe thêm lãng mạn

Để tạo cho quán cafe một bầu không khí thoải mái và ấm cúng thì việc chọn đèn trang trí chiếu sáng là một phần quan trọng. Thiết kế ánh sáng đúng cách sẽ giúp thu hút khách hàng, kích thích sự thèm ăn và tạo ra tâm trạng thoải mái cho họ. Có thể tham khảo cách sử dụng đèn trang trí Nhật Bản quán cafe sau đây để biết thêm ý tưởng cho quán của bạn.

Đèn trang trí Nhật Bản cho không gian quán cafe thêm lãng mạn

Ấn tượng của một quán cafe là cách bài trí kết hợp với việc sử dụng hệ thống đèn trang trí quán cà phê mang lại hiệu ứng ánh sáng thật tốt, hài hòa, sáng tạo. Với những mẫu đèn trang trí Nhật Bản không gian quán của bạn sẽ có thiết kế ấn tượng giúp bạn thu hút khách hàng.

Đèn trang trí Nhật Bản có đa dạng các loại với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Sự kết hợp của các loại đèn mang đến không gian thơ mộng cho quán. 

Không những có độ thẩm mỹ cao, đèn còn có tác dụng tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ cao. Việc thắp sáng quán cafe trong thời gian dài tiêu tốn khá nhiều điện năng. Sử dụng đèn Nhật Bản giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được mục đích trang trí.

Ánh sáng đèn tạo hiệu ứng thu hút khách

Việc thắp sáng quán cafe trong thời gian dài tiêu tốn khá nhiều điện năng. Sử dụng đèn Nhật Bản giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được mục đích trang trí.

Nên chọn đèn trang trí Nhật Bản cho quán cafe như thế nào?

Chọn đèn trang trí Nhật Bản phải phù hợp với không gian

Mỗi quán cafe lại có diện tích và cách bài trí khác nhau. Do đó, không thể áp dụng cách thiết kế đèn cho mọi quán giống nhau. Tùy vào không gian và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Cách lựa chọn đèn cũng khác nhau.

Nếu bạn muốn dùng đèn trang trí quán cafe sân vườn thì bạn nên lựa chọn các loại đèn lồng cho ánh sáng dịu nhẹ. Giúp cho không gian quán thêm thoải mái và thư giãn.

Nếu bạn muốn dùng đèn trang trí quán cafe sách. Ngoài đèn tường kết hợp với đèn thả sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho không gian. Điều này sẽ tạo điểm lý thú cho cách bài trí của quán thu hút một lượng lớn khách đến. Vừa thưởng thức ly cafe vừa đọc một quyển sách mà mình yêu thích.

Nên chọn loại đèn phù hợp với từng không gian quán

Chọn đèn trang trí Nhật phù hợp với đồ nội thất của quán

Đèn treo nên chọn loại thu hút ánh mắt của người nhìn. Các loại đèn khác trong phòng nên chọn loại có màu sắc hài hòa với các vật khác. Ví dụ, tường gỗ, tủ gỗ, trần nhà gỗ thì nên chọn loại đèn làm bằng gỗ có dáng dài. Tiệm cafe có phối nhiều vật có chất liệu sắt thích hợp dùng đèn treo làm bằng sắt. Bố trí đẹp mắt có thể tăng thêm năng lượng của cả không gian, nâng cao vận thế của người kinh doanh.

Mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm đèn của nội thất Nhật Bản Takumi tại đây

Để được tư vấn tốt nhất về các loại đèn Nhật cũng như tư vấn miễn phí cách bài trí đèn cho không gian. Khách hàng hãy liên hệ với nội thất Nhật Bản Takumi theo địa chỉ:

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *