Những lợi ích nổi bật khi sử dụng vách ngăn quán cafe kiểu Nhật

Nhiều quán cafe muốn thu hút khách hàng bằng thiết kế không gian quán nên lựa chọn sử dụng những tấm vách ngăn trang trí. Vách ngăn quán cafe sẽ giúp cho không gian quán trở nên khác lạ, tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng.

Những lợi ích nổi bật của vách ngăn quán cafe

Vách ngăn quán cafe chính là một vật trang trí 

Những tấm vách ngăn quán cafe hiện nay được thiết kế với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Do đó khi sử dụng vách ngăn cũng chính là bạn đang trang trí cho quán cafe trở nên nổi bật hơn. Những tấm vách ngăn vừa để trang trí lại mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt giá thành không quá cao. Điều bạn cần làm đó là lựa chọn chất liệu, họa tiết cũng như vị trí đặt sao cho phù hợp. Chắc chắn khách hàng sẽ bị thu hút bởi những tấm vách ngăn ấn tượng. Điều này rất quan trọng để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

vách ngăn quán cafe

Vách ngăn quán cafe phân chia quán thành nhiều khu vực

Việc phân chia không gian quán thành nhiều khu vực là điều cần thiết. Khi đó quán sẽ tận dụng được tối đa diện tích. Điều này giúp quán có nhiều chỗ ngồi cho khách, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hơn nữa điều này còn giúp quán của bạn có nhiều không gian khác nhau giúp đáp ứng sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sử dụng vách ngăn như chiếc tủ nhiều ngăn

Vách ngăn có những tác dụng như thế nào phụ thuộc vào việc sử dụng của bạn. Một tấm vách ngăn sẽ chỉ là một tấm vách ngăn nếu bạn sử dụng chúng với mục đích trang trí, ngăn phòng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng chúng như một giá sách, tủ đựng đồ nếu bạn muốn. Khi đó những tấm vách ngăn bạn cần chọn loại phân chia thành các ngăn. Vách ngăn kiêm tủ trưng bày giúp tiết kiệm không gian cho những chiếc tủ sát tường, lại tạo thú vui cho khách khi vào quán. 

Ngoài việc biến chúng thành những chiếc tủ trưng bày bạn cũng có thể sáng tạo nhiều thứ với những vách ngăn. Bạn nghĩ sao về ý tưởng những dàn cây xanh xinh đẹp tô điểm cho quán? Hay biến những vách ngăn thành bức tường móc khóa,…

Sử dụng vách ngăn như chiếc cửa tạo thành phòng riêng

Nhiều quán cafe xây những phòng riêng dành cho khách có nhu cầu để họp hành, bàn bạc công việc, sinh nhật,…. Tuy nhiên việc xây dựng các phòng riêng như vậy sẽ rất tốn không gian quán. Hơn nữa cũng lãng phí không gian, điều này làm các quán cafe đau đầu giữa việc có phòng riêng hay không. Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng những tấm vách ngăn có thể biến thành cửa. 

vách ngăn quán cafe

vách ngăn nào có thể chuyển thành cửa khi cần? Bạn có thể lựa chọn những loại cửa shoji của Nhật Bản cho quán cafe. Dù là cửa shoji truyền thống hay là cửa shoji âm tường thì đề giúp tiết kiệm không gian. Những tấm cửa trượt sẽ không tiêu tốn quá nhiều diện tích. Mà còn làm cho quán có cảm giác đặc biệt khi nhìn vào.

Nội thất Nhật Bản TAKUMI cung cấp đa dạng các loại vách ngăn, cửa trượt. Chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu.

Mời các bạn xem tham khảo sản phẩm vách ngăn tại đây

Thông tin liên hệ: 

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *