PHÒNG TRÀ NHẬT KẾT HỢP NHÀ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

Sự kết hợp giữa PHÒNG TRÀ NHẬT KẾT HỢP NHÀ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM tạo ra một không gian độc đáo và đa chiều. Điều này thể hiện sự sáng tạo, sự kỳ công và tinh tế của các KTS Takumi trong từng chi tiết, mang lại cho người sử dụng trải nghiệm mới lạ, tinh tế nhưng gần gũi và đầy cảm xúc.

Kết hợp nét độc đáo của ngôi nhà truyền thống Việt Nam

Căn nhà được thiết kế theo kết cấu “nhà 3 gian” cổ truyền của người Bắc bộ. Điểm nhấn của các căn nhà gỗ cổ truyền này đó chính là hệ thống cột gỗ to, khỏe; được dựng lên theo các vì và nối với nhau bằng các thanh xà ngang, xà ngưỡng liên hoàn tạo nên một bộ khung vững chắc. Điều này thể hiện tính thống nhất và tạo sự ấn tượng trong không gian phòng trà kiểu Nhật.
Với lối kiến trúc nhà gỗ cổ truyền thống, các KTS đã sử dụng triền mái ngói thẳng tạo sự thanh thoát, cổ kính cho căn nhà, mang đến sự ấm áp và thân thuộc trong không gian. Sử dụng mái ngói cũng là một cách tối ưu luồng không khí được lưu thông tuần hoàn cho ngôi nhà, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Kết hợp với kiến trúc phòng trà Nhật Bản

Trong cấu trúc ngôi nhà truyền thống Việt, phòng trà kiểu Nhật được thiết kế với sự tập trung vào sự tinh tế và sự thư giãn. Ghế ngồi zaisu, bàn trà chabudai, sàn gỗ tatami tạo ra không gian yên bình và tạo điểm khác biệt nhưng thống nhất với mái ngói đỏ và cột gỗ. Phòng trà kiểu Nhật đem lại sự trải nghiệm thư giãn và tinh tế, tạo sự cân bằng với yếu tố truyền thống Việt Nam.
Thiết kế phòng trà Nhật Bản kết hợp kiến trúc nhà truyền thống Việt nam là một cách kết hợp hai nền văn hóa và kiến trúc độc đáo. Nó tạo ra một không gian pha trộn giữa sự ấm áp và tinh tế, sự gắn kết giữa truyền thống và hiện đại, mang đến một trải nghiệm văn hóa độc đáo và đáng nhớ.

Takumi – Công ty Thiết kế kiến trúc và Thi công nội thất Nhật Bản uy tín tại Việt Nam sẽ giúp bạn sở hữu không gian đẹp, độc đáo. Nếu bạn đang ấp ủ một không gian nội thất phong cách Nhật Bản, hãy đến với NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI. Sứ mệnh của chúng tôi luôn là hiện thực hóa ước mơ về một không gian sống và làm việc hoàn hảo.

Tham khảo thêm:

Thiết kế nhà gỗ tự nhiên 

PHÒNG TRÀ NHẬT KẾT HỢP NHÀ TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

——-

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *