Top 6 mẫu giấy dán tường phong cách Nhật Bản được yêu thích nhất

Giấy dán tường phong cách Nhật Bản thường có họa tiết đơn giản. Nhưng chính sự đơn giản ấy lại toát lên vẻ đẹp sang trọng. Không cần nhiều màu mè, sự tự nhiên ấy mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cho căn phòng của bạn. Đặc biệt với 6 mẫu giấy dán tường được ưa chuộng dưới đây bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của những mẫu dán tường Nhật. 

Giấy dán tường phong cách Nhật Bản RH 9373

Giấy dán tường nhật bản rh 9373 là mẫu giấy dán tường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sản phẩm có kích thước 0.93m X 50m. Thi công bằng keo dán tường dành riêng cho các dòng giấy dán tường cao cấp. Để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình thì bạn nên tuân thủ nguyên tắc thi công.

Giấy dán tường Nhật Bản RH 9371

Giấy dán tường Nhật Bản không quá biểu đạt về màu sắc so với các dòng giấy dán tường phổ thông khác như: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Châu âu, giấy dán tường Đài Loan… Nhưng không vì thế mà giấy dán tường Nhật Bản lại đánh mất ưu thế nhất định trong các thiết kế nội thất.

Giấy dán tường Nhật Bản RH 9355

Giấy dán tường Nhật Bản hình sọc caro ấn tượng nhờ thiết kế theo nghệ thuật ngẫu nhiên không đơn thuần là các hoa văn đơn giản. Mẫu giấy dán tường rh 9355 có sự tinh tế vân caro ngắt quảng bề mặt gồ ghề giúp sản phẩm giấy dán tường đẹp và bền theo thời gian. Bề mặt giấy dày hơn các sản phẩm giấy dán tường khác là ưu điểm vượt trội.

giấy dán tường phong cách nhật

Giấy dán tường phong cách Nhật Bản RH 9372 

Giấy dán tường RH 9372 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắc khe về an toàn sức khỏe và môi trường. Sản phẩm đã được cơ quan y tế Nhật Bản kiểm định đủ yêu cầu lưu thông trên toàn cầu. Dòng giấy dán tường này thường được giới thượng lưu dùng thi công cho nhà của mình. Đặc biệt sản phẩm cũng được sử dụng để thi công ở dự án căn hộ, khách sạn, tòa nhà cao cấp hay các văn phòng công ty nước ngoài.

giấy dán tường phong cách nhật

Giấy dán tường Nhật Bản RH 9356

Đây là mẫu giấy dán tường được thiết kế dựa trên ý đồ trang trí nội thất hiện đại chung của dân thiết kế nội thất. Sản phẩm hướng đến sự ngẫu nhiên của đường kẻ sọc. Với những đường nét đơn giản không bị o ép sản phẩm đã mang đến sự hiện đại, tự nhiên.

giấy dán tường phong cách nhật

Giấy dán tường phong cách Nhật RH 9374

Giấy dán tường RH 9374 là dòng giấy dán tường cao cấp được thiết kế theo cảm hứng tự nhiên. Sản phẩm được những nhà thiết kế của tập đoàn sản xuất giấy dán tường hàng đầu Thế giới Runon. Mẫu giấy dán tường này bắt kịp xu hướng trang trí nội thất thời hiện đại.

giấy dán tường phong cách nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *