Cách thi công vách ngăn gỗ kiểu Nhật

Khi lựa chọn sử dụng vách ngăn gỗ kiểu Nhật để trang trí không gian nhà mình, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật. Như vậy mới tạo nên một không gian sống trở nên đẹp mắt, cuốn hút. Vậy nên thi công vách ngăn gỗ kiểu Nhật thế nào? Nếu thuê thì nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chú ý thừa thiếu về tấm vách ngăn gỗ kiểu Nhật

Khi tự thi công bạn cần chú ý về sản phẩm cũng như vật tư để thi công. Các tấm vách ngăn có thể là loại một tấm hoặc là loại nhiều tấm ghép lại. Do vậy bạn cần chú ý để lựa chọn và sắp xếp thi công cho đúng. Nếu tính toán sai việc thi công lại sẽ rất khó khăn, có thể dẫn đến hỏng vách ngăn. Đồng thời, làm giảm tính thẩm mỹ, công dụng cũng như độ bền của chúng. Bóc vật tư sai có thể sẽ khiến bạn gặp trục trặc trong quá trình thi công, xây dựng. 

vách ngăn gỗ kiểu Nhật

Kiểm tra mẫu mã, tiêu chuẩn kỹ thuật, độ phù hợp với công trình để có thể lựa chọn được loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất. Tránh gặp rủi ro về tấm và phụ kiện vách ngăn các khu trong các công trình.

Rủi ro về thi công vách ngăn gỗ Nhật Bản

Tự thi công vách ngăn vệ sinh đồng nghĩa với việc rủi ro khi thi công lớn, khi toàn bộ công trình còn chưa hoàn thành, các đơn vị lại phải dỡ vách ra làm lại vì lỗi trong quá trình thi công. Khi đó tỷ lệ tận dụng được vật liệu rất thấp. Công trình lại trở nên tốn kém chi phí hơn nhiều

Rủi ro về bảo hành vách ngăn gỗ Nhật Bản

Đối với các đơn vị bán vật tư cho bạn, họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành khi công trình khi bạn tự thi công không có hướng dẫn. Chính vì vậy, trong trường hợp nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì bạn phải là người chịu trách nhiệm cho công trình.

vách ngăn gỗ kiểu Nhật

Ở đâu thi công và cung cấp vách ngăn gỗ kiểu Nhật uy tín, an toàn

Với sự phát triển không ngừng thì hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thi công vách ngăn. Vì vậy mà điều này khiến cho người tiêu dùng trở nên băn khoăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy. Tự hào là một đơn vị lâu năm trong ngành nội thất Nhật Bản, chúng tôi thi công tất cả các món đồ liên quan đến nội thất gỗ trong đó có vách ngăn. Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo an toàn về mặt chất lượng, giá trị sử dụng cũng như giá cả. Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh thi công mà chúng tôi đã ghi lại trong quá trình thực hiện nhé.

– Đội ngũ chuyên nghiệp. Thi công nhanh chóng, an toàn.

– Chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn

– Giá cả cạnh tranh 

Mời các bạn xem thông tin chi tiết sản phẩm vách ngăn phong cách Nhật Bản tại đây

Để có thể nhận được mức báo giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ đó lựa chọn sản phẩm vách ngăn tốt và chất lượng nhất quý khách vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT NHẬT BẢN TAKUMI

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông

Điện thoại: 0983676466

Email: vattujapan@gmail.com

Website: noithatjapan.com

Fanpage: Nội thất Nhật Bản Takumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *