匠はライフスタイルデザインスタジオ

TAKUMI – Lifestyle Design

“Chúng tôi đặt niềm đam mê chân thành nhất của mình vào những gì chúng tôi làm, nhằm tìm kiếm sự hoàn hảo, vẻ đẹp và sự hài hòa từ bên trong của mỗi thiết kế. Mỗi ngày như ngày đầu tiên, với niềm tin vững chắc về một doanh nghiệp cam kết gắn liền với sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội và đất nước của chúng tôi. Tình yêu dành cho công việc, đây là điều đã biến chúng tôi trở thành những nhà thiết kế, nghệ nhân hàng đầu thế giới.”

Để Takumi là thương hiệu Kiến Trúc – Nội Thất hàng đầu Nhật Bản và tại Việt Nam, chúng tôi là công ty tiên phong trong tìm kiếm sự giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa kiến trúc Nhật Bản và Việt Nam.

Với sự lao động chăm chỉ và chuyên nghiệp của các nhà thiết kế hàng đầu Nhật Bản KTS Yukihiro Shigeyama, KTS Hideo Takahashi và Nhà thiết kế Hoàng Trung.

Với sứ mệnh mang đến sự hiện diện của Takumi tại các công trình, các tác phẩm đặc biệt, đẳng cấp và có dấu ấn mạnh mẽ.

Với sự đóng góp tích cực cho an sinh xã hội, cải thiện không gian sống, hài hòa với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, bền vững với môi trường và truyền tải thông điệp về tư tưởng, văn hóa tích cực hòa quyện giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

サービス

TAKUMI – Dịch Vụ