Dự án phòng trà truyền thống Nhật Bản

Sau một ngày làm việc bận rộn, ta chỉ mong cầu khoảng không tĩnh lặng để nghỉ ngơi, thư giãn. Không gian trà đạo phong cách Nhật Bản. Thấu hiểu tinh thần đó, các KTS tại Takumi tạo nên thiết kế phòng trà truyền thống Nhật Bản mang nét tối giản, nhưng khách có thể cảm nhận được nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tao, không khí ấm áp và sự mến khách của chủ nhà.

Dự án phòng trà truyền thống Nhật Bản

Gam màu gỗ chủ đạo

Gam màu gỗ chủ đạo được lựa chọn tạo cho không gian sự nhẹ nhàng, thư giãn. Khu vực chính được thiết kế sàn nâng lên so với sàn giúp phân chia và tạo không gian cho hệ thống đèn phía dưới. Các đồ nội thất truyền thống của xứ sở hoa anh đào không thể thiếu như chiếu Tatami, vách Shoji, đèn Shoji cho ánh sáng ấm áp, dịu dàng,… Bộ bàn trà Nhật Bản được gia chủ lựa chọn kiểu truyền thống – bàn ghế ngồi bệt.

Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Nội thất Nhật Bản Takumi

Khu vực trang trí Tokonoma

Ngoài ra, phòng trà được bố trí khu vực trang trí Tokonoma đặc trưng cho nét duy mĩ truyền thống Nhật Bản để có thể đặt các đồ trang trí nhỏ như kakejiku (cuộn giấy Nhật có hình vẽ hoặc thư pháp), lọ hoa ikebana theo mùa, tượng,…

Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Nội thất Nhật Bản

Vật liệu nội thất truyền thống

Không gian trà đạo phong cách Nhật Bản thường chú trọng sự thanh tịnh, mộc mạc và hòa mình với tự nhiên. Khi nhận được mong muốn và nhu cầu của vị khách người Nhật về không gian phòng trà đậm nét truyền thống, Takumi đã lựa chọn phong cách, màu sắc, cách bố trí không gian và vật liệu nội thất hài hòa và tinh tế.

Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Nội thất Nhật Bản

Kết luận

Quý khách hàng có nhu cầu TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT mang phong cách Nhật. Hãy liên hệ với Nội thất Nhật Bản Takumi để được hỗ trợ và tư vấn.

————————————–

TAKUMI – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHẬT BẢN

Website: noithatjapan.com

Hotline: 0983676466

Địa chỉ: D04 L19 Khu An Phú Shopvilla – Khu Đô thị An Hưng Hà Đông – Cách AEON MALL Hà Đông 200m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *